Bộ Lõi 1 2 3 Giá chỉ còn 250.000D, Free vận chuyển Thay thế tại nhà

Bộ Lõi Lọc Thô Các Dòng Máy RO Đồng Giá 250.000Đ 

Các dòng máy lọc nước RO như: Karofi, Kangaroo, Sunhouse,... đều sử dụng bộ lọc thô 10inch chuẩn. Trường Hiếu xin gửi đến quý khách hàng, chương trình: "Mua Lõi Lọc Đồng Giá 250.000D, Miễn Phí Vận Chuyển và Thay Thế Tại Nhà).
 

 Tác Dụng Của Từng Lõi Lọc:

 Lõi số 1:PP 5micron: Loại bỏ phèn, cặn bẩn, mãng bám, đất, cát, ... có kích thước 5 micron. Thời gian thay: 3-6 tháng

- Lõi số 2: CTO ( Than hoạt tính): Khử màu, khử mùi, khử clo, chất độc hại, độc tố trong nước. Thời gian thay: 6-9 tháng

- Lõi số 3: PP 1micron: Loại bỏ những tạp chất, kim loại nặng còn lại với kích thước 1 micron. Thời gian thay: 9-12 tháng.

( Để dễ nhớ thời gian thay lõi hơn thì Trường Hiếu xin phép gợi ý quý khách hàng, nên thay cùng lúc 3 lõi khi đã sử dụng được 6 tháng)

   

           

Hình ảnh lõi lọc Thực tế tại Trường Hiếu

Cách Thay Thế Lõi Lọc Tại Nhà

Bộ 3 lõi lọc thô là bộ lọc dễ dàng thay thế nhất trong tổng các bộ lọc của máy. Vì vậy, Trường Hiếu sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng cách thay lõi lọc tại nhà nhanh nhất:

- Thứ nhất: Quý khách vui lòng, ngắt nguồn điện của máy, khóa nguồn nước đầu vào.

- Thứ hai: Sử Dụng Tay vặn của máy ( hoặc dùng tay) nắm vào cốc lọc và vặn theo chiều ngược kim đồng hồ để tháo cốc lọc ra.

- Thứ Ba: Lấy lõi lọc cũ ra, rửa sạch lại cốc lọc.

- Thứ Tư: Bóc vỏ túi bóng của Lõi lọc mới, bỏ lõi lọc mới vào cốc lọc.

- Thứ Năm: Vặn chặt 2 cốc lọc số 2 và số 3; cốc lọc số 1 vặn vừa tay ( Lý Do: Nếu vặn chặt 3 cốc ngay từ đầu sẽ xảy ra hiện tượng tắc khí, khiến máy bơm không đẩy được nước, máy không hoạt động) 

- Thứ Sáu: Cắm lại nguồn điện, mở khóa nước, để ý khi nước chảy gần đầy cốc số 1 thì vặn chặt cốc số 1 lại.

--> Vậy là Bạn đã hoàn thành việc thay lõi lọc ở nhà một cách dễ dàng và chuyên nghiệp rồi đấy ạ.

Hiện nay,  Trường Hiếu đang có chương trình khuyến mãi dành cho quý khách, đó chính là mua lõi được miễn phí giao hàng và thay thế tại nhà. Vừa mua hàng chính hãng, giá rẻ lại được miễn phí giao hàng và thay thế tại nhà thì còn thắc mắc gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi ạ.

Tư Vấn Đặt Hàng

Quý khách vui lòng liên hệ Hotlne sau để được tư vấn đặt hàng và phục vụ nhanh nhất: 

Hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn và mua hàng: Số 160 đường Phú Lợi, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương (Ngay Ngã 3 Năm Sanh)

Bài viết cùng danh mục: