Máy Lọc Nước Nano Geyser 8 Lõi Thế Hệ Mới

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER 8 LÕI THẾ HỆ MỚI

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi tác hại từ các nguồn nước không đủ tiêu chuẩn.

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới - sản phẩm cho mọi gia đình

Đến với sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới, bạn sẽ nhận thấy nhu cầu về một nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng vệ sinh là thật sự cần thiết khi mà nguồn nước máy hiện nay chưa thật sự đảm bảo chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về độ an toàn.

Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới đang là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc máy lọc nước dành cho gia đình, các thí nghiệm về độ an toàn đã được học viện quân y St.Pertersburg kiểm nghiệm và công bố, cùng với đó là hàng loạt các kết quả thử nghiệm đạt tiêu chuẩn  tại thị trường Việt Nam cho thấy máy lọc nước Nano Geyser TK8 chính là một sản phẩm thế hệ mới đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Một đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới so với các máy lọc nước khác là hệ thống máy lọc nước hoàn toàn không sử dụng nguồn điện, khi mà đa phần các gia đình hiện nay đều có trẻ nhỏ thì việc không sử dụng điện sẽ đảm bảo an toàn khi các em sử dụng máy lọc nước. Bên cạnh đó, việc mất điện cũng sẽ không ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống lọc nước trong máy Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới.

Tuy không sử dụng nguồn điện nhưng máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới cho chất lượng nước sau khi lọc vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của bộ Y Tế. Nước có thể uống ngay sau khi lọc mà không cần đun sôi. Với 8 bộ lọc hoạt động cùng lúc, máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới sẽ mang đến cho bạn một nguồn nước đảm bảo chất lượng vệ sinh nhưng vẫn giữ lại được những khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Không chỉ có chất lượng tốt về nguồn nước mà máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới còn đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt khác từ phía người dùng như: thiết kế sản phẩm  đẹp mắt, kiểu dáng gọn nhẹ, không mất nhiều diện tích không gian trong nhà bếp, tuổi thọ bộ lọc cao.

Chính vì vậy, máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi thế hệ mới thật sự là một sản phẩm đáng tin cậy, không thế thiếu trong gia đình bạn. Công nghệ hiện đại, chất lượng an toàn, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tin nhất.

Kết quả sau khi lọc của máy lọc nước Nano Geyser 8 LÕI THẾ HỆ MỚI

-  Loại bỏ 100% tạp chất, hạt lơ lửng, phù dù. . . đặc biệt là Asen và kim loại

-  Loại bỏ 99.9% với các loại vi khuẩn có hại cho đường ruột, các vi khuẩn gây u nan ung thư

-  Loại bỏ 92% các chất hữu cơ, vô cơ, clo, chất phóng xạ, thuốc trừ sâu . . .

-  Hấp thụ 85% muối cứng và siêu cứng

-  Cung cấp 100% các khoáng chất cần cho cơ thể

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 - 8 LÕI THẾ HỆ MỚI

1. Cấp lọc 1: Lõi lọc PP cao cấp

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của Máy lọc nước Nano Geyser TK8

tags: máy lọc nước geyser, nano geyser, máy lọc nước chính hãng tphcm, máy lọc nước tphcm, máy lọc nước 8 lõi, máy lọc nước geyser 8 lõi, máy geyser 8 lõi như thế nào

Bài viết cùng danh mục: