Thay Lõi Lọc Nước Tại Nhà

Bạn cần thay lõi lọc nước tại nhà, bạn đang thắc mắc Khi nào thì cần thay lõi lọc? Thay Lõi Lọc Phụ Thuộc vào những yếu tố nào? Giá tiền từng Lõi là Bao nhiêu? Đơn vị nào cung cấp hàng chất lượng, uy tín?  Trường Hiếu sẽ giúp bạn giải đáp từng câu hỏi,  giúp bạn nắm bắt được thông tin chính xác nhất, để thay lõi đúng định kỳ, đảm bảo sức khỏe, tăng cường tuổi thọ của máy. Bắt đầu cùng nhau nhé!

1. Vì sao cần phải thay lõi lọc định kỳ:

       Lõi lọc nước có nhiệm vụ lưu giữ lại các chất bẩn, tạp chất và vi khuẩn gây hại của nước khi lọc. Ngoài ra, các lõi lọc chức năng có tác dụng bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể, ổn định vị ngọt cho nước, giúp nước đầu ra đảm bảo an toàn tránh tái nhiễm khuẩn.
        Qua thời gian hoạt động, các chất cặn bẩn và vi khuẩn sẽ bít lõi hoặc màng lọc; làm cho giảm hoặc dừng khả năng hoạt động nếu quá hạn. Điều này có thể gây ra tắc màng lọc hoặc nước đầu ra bi nhiễm vi khuẩn, tạp chất, không đảm bảo để sử dụng.
Đối với các lõi lọc chức năng khi hết thời gian sử dụng, các khoáng chất không thể phát huy tác dụng khiến nước sau lọc bị “trơ” lạt vị, không có khoáng chất, thậm chí bị tái nhiễm khuẩn.

2. Thay Lõi Lọc Phụ Thuộc vào những yếu tố nào:

 Thứ nhất: Thời gian sử dụng lõi lọc: Bạn đã sử dụng lõi lọc bao lâu rồi, nhớ lại nhé, mà để chắc chắn hơn bạn nên ghi chép lại để dễ nhớ hơn nha. À nếu bạn hay quên và cũng không có thói quen ghi chép thì đừng lo nhé, cứ gọi cho mình, mình sẽ lưu lại nhật ký cho bạn và nhắc bạn đúng hạn nha. Như thế đã yên tâm hơn chưa nào.

Thứ hai: Chất lượng nước đầu vào: nói đơn giản thì nước giếng khoan sẽ thay lõi lọc nhanh hơn là nước máy thành phố bạn nhé.

Thứ ba: Lượng nước sử dụng: gia đình bạn sử dụng máy lọc nước cho bao nhiêu người, mỗi người sử dụng bao nhiêu Lít, như vậy bạn chỉ cần tính bình quân là ra ngay nhé.

3. Khi Nào thì Bạn cần thay lõi lọc:

Có rất nhiều khách hàng đã hỏi mình rằng. 

"Sao máy chú không ra nước nhỉ.

MìnhDạ, máy chú mua được lâu chưa ạ?

KHChú mới mua được 3 năm thôi.

MìnhDạ, chú có thay lõi lọc định kỳ không ạ?

KHChú tưởng mua máy rồi thì không phải thay lõi chứ, phải thay lõi nữa hả?"

Đây chỉ là một câu chuyện nhỏ thôi ạ, nhưng thật sự qua đây chúng ta mới biết rằng, có rất nhiều khách hàng chưa biết đến việc thay lõi lọc định kỳ, gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người sử dụng.

Sau đây, mình sẽ đưa ra các lý do để giúp bạn hình dung dễ hơn nhé!

- Khi lõi đã quá định kỳ: mỗi lõi lọc đều có hạn định của nó, lõi có hạn 3-6 tháng, có lõi thì lên đến 2-3 năm.

- Khi lõi lọc bị tắc, khiến máy không hoạt động: Khi lõi bị tắc khiến cho máy bơm không đẩy nước qua được, có thể gây ra hỏng hóc cả máy bơm và hệ thống van trong máy. Như vậy, khi sửa chữa máy tốn kém lắm luôn nha

- Khi nước có mùi lạ, khó uống: Khi lõi không có tác dụng lọc nữa sẽ khiến nước có mùi như khi chưa lọc, thậm chí còn có mùi khác do lõi lọc bị hư hỏng gây nên.

- Khi nước có cặn bẩn do lõi lọc bị mục.

- Khi máy chạy kêu cạch cạch, nước chảy chậm hoặc không ra nước.

- ..... và còn nhiều lý do khác nữa nha.

4. Thời gian thay lõi định kỳ và giá thành từng lõi do Trường Hiếu cung cấp.

Đây là giá bên mình bán nha, chứ giá niêm yết thì cao lắm đấy ạ.

Cũng đừng lo lắng vì sao giá Trường Hiếu lại thấp hơn rất nhiều với những đại lý khác nha, mình sẽ cho bạn biết lý do ngay nè.

Thứ nhất, là nhà phân phối chính hãng cho Karofi tại Bình Dương.

Thứ hai, luôn nhập hàng với số lượng rất lớn mỗi lần.

Thứ ba, bán hàng lẻ nhưng hỗ trợ khách hàng theo giá sỉ luôn.

Thứ Tư, Bạn có thể kiểm tra hàng trước khi mua: tem chính hãng, tem chống giả, mã code,... (bên mình nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng nhé)

Hình ảnh nhập hàng thực tế: sương sương mỗi lần có 1.000 bộ thôi ạ.

                                Ảnh nhập hàng và ảnh lõi lọc tại cửa hàng Trường Hiếu

Mình Lấy Ví Dụ Từ Lõi Lọc Nước RO Karofi                                                                                                                                                                                  Đơn vị tính: VNĐ

STT Lõi LọcThời Gian Thay Lõi Giá Thành 
1Lõi  PP 5 micron Từ 3 - 6 tháng70.000
2Lõi GAC( than hoạt tính)Từ 6 - 9 tháng100.000
3Lõi PP 1 micronTừ 9 - 12 tháng80.000
4Màng RO thay chậm 50GDP (đời cũ)
Màng RO thay nhanh 100GDP (đời mới)
 Từ 24 - 36 tháng
 
550.000
750.000
5Lõi T33Từ 12 - 18 tháng250.000
6Lõi MineralTừ 12 - 18 tháng250.000
7Lõi ORP AlkalineTừ 12 - 18 tháng400.000
8Lõi Hồng Ngoại XaTừ 12 - 18 tháng250.000
9Lõi NanosiverTừ 12 - 18 tháng300.000

Trên đây là những chia sẻ của mình, mong là sẽ giúp ích được đến các bạn, để đảm bảo sức khỏe và gia tăng tuổi thọ của máy nha.

Hình ảnh thực tế của Trường Hiếu thay tại nhà khách nha:

   

        

        

          

Bạn có nhu cầu thay lõi, vui lòng liên hệ số này cho mình nha: 0938946721 - 0938946721

Bên mình sẽ đến thay lõi cho bạn ngay tại nhà, phục vụ 24/7 kể cả chủ nhật và ngày lễ, và vệ sinh máy cho bạn miễn phí luôn nha. Nghe có hấp dẫn không nào :).

Nếu bạn muốn tự thay thì có thể trực tiếp đến cửa hàng để được bên mình Tư Vấn mua lõi lọc và hướng dẫn chi tiết cách thay lõi nha. Công ty vẫn có nhiều chương trình khuyến mãi đấy ạ, mua lõi được tặng thêm lõi, nghe có đã không. nhưng không phải mình nói cho hay đâu nha, nói là làm đấy ạ. Bạn yên tâm nhé.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Trường Hiếu 

Địa chỉ 1: số 501 Phú Lợi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương ( ngay ngã 3 Nguyễn Thị Minh Khai)

SĐT: 0938946721

Địa chỉ 2: 328 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, thành Phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0387062221