Giới Thiệu Về Máy Lọc Nước Trường Hiếu

Địa điểm bán Máy lọc nước chính hãng tại Bình Dương.

Hãy đến với chúng tôi Máy lọc nước Trường Hiếu địa chỉ: Số 501 Phú Lợi ,P. Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh .Bình Dương để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bạn một sản phẩm máy lọc nước chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cung cấp máy lọc nước tại Bình Dương

Qua quá trình khảo sát tình hình sử dụng nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận cho thấy nhu cầu về nước sạch là một vấn đề vô cùng cần thiết chính vì vậy chung tôi là công ty chuyên về xử lý nước với nhiều năm kinh nghiệm về xử lý nước và cung cấp các thiết bị lọc nước chính hãng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hãy đến với chúng tôi để được tư vấn giải pháp xử lý nước tốt nhất cho gia đình mình.

Trường Hiếu là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy công suất lớn dành cho các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các phòng khám,..các khu công nghiệp cần có lượng nước cung cấp lớn cho công nhân. Với các dòng máy này, đảm bảo đưa ra nguồn nước sạch, đảm bảo về nước uống trực tiếp. Máy lọc nước bán công nghiệp có rất nhiều loại phù hợp với mục đích của người sử dụng như: Máy lọc nước nóng lạnh. Máy lọc nước Nóng lạnh thường, Máy Lọc nước tinh khiết, Máy lọc nước 2 vòiMáy lọc nước 3-4 vòi, máy lọc nước 5-6 vòi

Hình ảnh lắp đặt của Trường Hiếu.

     

         

Cung Cấp Máy Lọc Nước Nano Geyser

Máy lọc nước Nano loại máy sử dụng công nghệ với các màng lọc có kích thước siêu nhỏ nhằm loại bỏ sạch các tạp chất, vi khuẩn và bụi bẩn trong nguồn nước đầu vào. Bên cạnh đó, các màng lọc sẽ giúp giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước và có lợi cho cơ thể người dùng. Máy lọc nước Nano Geyser là dòng máy đầu tiên sử dụng công nghệ lọc nano, và đã được sử dụng rộng rãi trên 32 quốc gia.

Trường Hiếu chuyên cung cấp máy lọc nước Nano geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga như dòng máy Ecotar 2 ECOTAR 3 ,ECOTAR 4 , Ecotar 5, Ecotar 6, Ecotar 8 và sản phẩm máy lọc nước Liên Doanh như Máy lọc nước TK8 cấp lọc, Máy lọc nước Geyser RO chuyên cho nước giếng khoan....

Hình ảnh lắp đặt của Trường Hiếu.

            

      

      

Chuyên Cung Cấp máy Lọc Nước Công Nghệ RO

Công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược (Tiếng Anh là Reverse Osmosis) là phương pháp lọc nước sử dụng màng lọc thẩm thấu để loại bỏ mọi phân tử có kích thước lớn hơn nước (H2O), nước sẽ được đẩy qua màng lọc nhờ áp lực thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu sẽ giữ lại tất cả các tạp chất bẩn bao gồm tạp chất có trong nước, hóa chất độc hại, vi rút vi khuẩn,… và được đưa ra khỏi màng lọc qua đường nước thải.

Đối với công nghệ lọc RO. Trường Hiếu cung cấp cho người tiêu dùng các dòng máy chuyên của hãng: Karofi, Kangaroo, Jenpec,,,, Đây là các dòng máy có thương hiệu lâu đời và được người tiêu dùng tại Việt Nam, tin tưởng sử dụng trong rất nhiều năm.

Hình ảnh lắp đặt của Trường Hiếu.

        

         

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: Mr Hiếu: 0938946721 - 0387062221

Địa chỉ: Số 501 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Miễn Phí Giao Hàng, Lắp Đặt: 3 Tỉnh: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai

Gọi Ngay Nhận Ngay Ưu Đãi