CƠ THỂ CHÚNG TA KHÔNG THỂ THIẾU NHỮNG LỌAI KHOÁNG CHẤT NÀO?

Cơ thể không thể thiếu những khoáng chất nào? Natri, canxi, phốt pho, kẽm, iốt, sắt… là những khoáng chất không thể thiếu trong cơ thể còn người.

Như chúng ta đả biết, Cơ thể con người chúng ta giống như một cỗ máy. Nó củng cần một nguồn năng lượng thích hợp để hoạt động đúng. Các loại nhiên liệu của cơ thể con người là các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng thiết yếu khác.

Để thực hiện chức năng và các quá trình của cơ thể hàng ngày, khoáng chất là nhiên liệu rất cần thiết. Trên thực tế, khoáng chất là những chất vô cơ được tìm thấy trong đất và đá. Vì vậy, làm thế nào khoáng chất có thể thâm nhập vào cơ thể? Thực phẩm là một nguồn quan trọng của các khoáng chất. Nếu đá muối là một nguồn tuyệt vời của natri thì canxi lại có nhiều trong sữa và trứng.

Những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 

Lượng khoáng chất trong cơ thể của chúng ta phụ thuộc vào chế độ ăn uống hằng ngày. Dưới đây là các loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể của chúng ta, theo Boldsky:

Natri

Nó là một khoáng chất quan trọng có tác động đến việc dẫn truyền thần kinh, cân bằng chất lỏng thích hợp và sự co cơ. Bạn có thể nhận được natri từ nước tương, muối ăn và trong một số loại rau.

Canxi

Canxi rất cần thiết cho răng và xương. Bên cạnh đó, bạn cần canxi cho sự co và thư giãn cơ, điều chỉnh huyết áp, chức năng thần kinh và tăng cường hệ thống miễn dịch. Sữa, các sản phẩm từ sữa và cá là nguồn giàu canxi.

Phốt pho

Trong khi thảo luận về tầm quan trọng của khoáng chất cho cơ thể thì không thể bỏ qua phốt pho. Bên cạnh việc tăng cường sức mạnh cho xương và răng, khoáng chất này cũng giúp cân bằng axit trong cơ thể. Các sản phẩm gia cầm, thịt và sữa sẽ cung cấp khoáng chất này cho cơ thể bạn.

Magiê

Các loại hạt, rau lá xanh, hải sản, chocolate đen… là những nguồn giàu magiê. Magie là khoáng chất tốt nhất đóng vai trò xây dựng hệ miễn dịch và hệ thống thần kinh mạnh mẽ.

Sắt

Đây là một loại khoáng chất vi lượng rất quan trọng. Sắt cần thiết cho việc sản xuất tế bào máu đỏ, mang oxy đi khắp cơ thể con người. Ngoài ra, sắt giúp tăng cường năng lượng và thúc đẩy sự trao đổi chất. Các loại trái cây khô, gia cầm, động vật có vỏ, rau lá xanh… là nguồn chất sắt cần thiết cho cơ thể của bạn.

Iốt

Iốt là vi chất quan trọng để tuyến giáp tổng hợp các hormon điều chỉnh quá trình phát triển của hệ thần kinh trung ương, phát triển hệ sinh dục và các bộ phận trong cơ thể như tim mạch, tiêu hóa, da – lông – tóc – móng, duy trì năng lượng cho cơ thể hoạt động… Hải sản, muối, các sản phẩm từ sữa là nguồn tuyệt vời của iốt.

Kẽm

Đây là một trong những khoáng chất quan trọng nhất cho cơ thể con người, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai, vì nó hỗ trợ thai nhi phát triển tốt. Cùng với khả năng miễn dịch mạnh mẽ, khoáng chất này làm tăng ham muốn tình dục, sản xuất tinh trùng và tốc độ tăng trưởng tổng thể của cơ thể. Rau quả, ngũ cốc nguyên hạt, các sản phẩm gia cầm… là những nguồn giàu kẽm.

Việc sử dụng một thiết bị lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khoẻ và giữ lại các khoáng chất giúp là rất cần thiết.

Thiết bị lọc nước của Geyser LB Nga, máy lọc nước nano geyser  sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu sử dụng nước sạch và đầy đủ khoáng chất trong gia đình của bạn.

MỌI CHI TIẾT MUA SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Trường Hiếu
Địa chỉ: Số 501 Phú Lợi, Phường Phú Lợi,Tp Thủ Dầu Một,tỉnh Bình Dương.
Hotine:  0938946721 

Website:maylocnuocbinhduong.vn 
ĐANG CÓ GIÁ HẤP DẪN - GỌI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC KHUYẾN MÃI

Bài viết cùng danh mục: